Về công ty

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Áp dụng nhiều thành tựu trong khoa học công nghệ, sáng tạo trong sản xuất để giúp giải quyết các bài toán thách thức về nông nghiệp và biến đối khí hậu.

SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị, phẩm chất, chất lượng, thương hiệu nông sản Việt Nam. Mang nông sản Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng trong nước và thế giới.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Chuyên nghiệp

Chúng tôi phải tuân thủ kỷ luật, tuân thủ các quy trình, chỉn chu từ việc nhỏ nhất đến lớn nhất một cách hoàn mỹ, đảm bảo sự nhất quán, hiệu quảnhằm đem lại sự hài lòng cho nhân viên, khách hàng, cổ đông và mọi người.

Cam kết

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công, cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh và giá trị văn hóa của Nafoods, với đội ngũ và khách hàng của Nafoods.

Hiệu quả

Chúng tôi làm việc với 100% năng lực của mình để hoàn thành xuất sắc công việc, đem đến kết quả tốt nhất cho Phòng ban và Công ty, đồng thời sử dụng thời gian và các công cụ một cách ưu việt nhất để đạt được mục tiêu đề ra.

Trung thành

Chúng tôi trước sau một lòng một dạ, giữ trọn niềm tin, giữ trọn những tình cảm gắn bó, những điều đã cam kết với sự chính trực và trách nhiệm. Tôi luôn Trung thành với Tầm nhìn, sứ mệnh, Văn hóa của Nafoods Group, với đội ngũ Nafoods hiện tại và tương lai, với khách hàng, cổ đông và bà con Nông dân.

Chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất, luôn luôn chủ động nghiên cứu và đưa ra những cải tiến sản phẩm cho khách hàng, và cùng khách hàng phát triển sản phẩm mới tăng giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm cao nhất đối với chất lượng sản phẩm trong thời hạn sử dụng cam kết.

Bền vững

Chúng tôi luôn kiên định phát triển Công ty theo chuỗi giá trị nông nghiệp xanh bền vững từ khâu sản xuất cây giống, trồng nguyên liệu, sản xuất chế biến và bán hàng. Từ đó đem đến cuộc sống hạnh phúc, cân bằng và giá trị gia tăng cho cổ đông, người lao động, bà con nông dân.

Học hỏi, chia sẻ

Chúng tôi kiến tạo nét văn hóa học tập hiệu quả bằng sự chia sẻ kiến thức trong nội bộ. Với tinh thần sẵn sàng chia sẻ và sẵn sàng học hỏi, cả người cho và người nhận đều được nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi nhận ra rằng, chỉ cần nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho người khác, thì bất kỳ ai cũng đều có cơ hội trở thành giảng viên nội bộ; Và, chỉ cần sẵn sàng học hỏi, biết lắng nghe, có tinh thần xây dựng và tính cầu thị thì môi trường làm việc nội bộ là giảng đường học tập tốt nhất cho bất kỳ ai.

Sáng tạo

Chúng tôi luôn tư duy sáng tạo và phát triển không ngừng nhằm tìm tòi và học hỏi để tìm ra ý tưởng mới, sản phẩm mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Khát vọng

Chúng tôi làm việc với niềm đam mê với chuỗi giá trị nông nghiệp xanh, bền vững của Nafoods; khát vọng khẳng định mình và góp phần xây dựng một Nafoods trường tồn và phát triển.